3 mẫu mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo mới được tung ra mắt

trang sức aly

Mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo là một trong những hiện vật quý giá, đẹp mắt nhất của văn hoá và lịch sử Trung Quốc. Nó gồm một loạt các mặt trang sức được làm bằng vàng, bạc, ngọc, ngà, ngọc lục bảo, pha lê. Mỗi mặt của dây chuyền đại diện cho một trong số 12 chòm sao. Nó cũng như tám vật phẩm quý giá trong văn hoá Trung Quốc.

Mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo hiện nay được giữ tại Bảo tàng Cung điện Hoàng Gia. Những mặt trang sức này là một minh chứng rõ ràng cho sự giàu có, quyền lực và văn hoá phong phú của nhà Hán. Tuy nhiên, mặt dây chuyền còn có ý nghĩa sâu xa hơn với người Trung Quốc. Nó thể hiện sự tôn trọng, biết ơn của một vị hoàng đế cho người giúp ông đạt thành công.  Nó cũng là một món quà quý giá cho người mà ta yêu quý và biết ơn.

Ngoài ra, mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo còn là một tài liệu lịch sử vô giá. Nó cho chúng ta một cái nhìn cận cảnh về nghệ thuật và trang sức trong triều đình Hán. Cũng như lối sống và giá trị của con người trong thời đại đó. Nói chung, mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo là một tình chiếm đoạt tâm hồn và tinh thần của mọi người. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là một biểu tượng của tình yêu.

Dưới đây là 3 mẫu mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo mới được tung ra mắt trên thị trường

1: Mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc thái

Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Thập Nhị Thần Bát Bảo

Mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc Thái là phiên bản mặt dây truyền thống của mặt dây chuyền  thập nhị thần bát bảo. Với sự kết hợp giữa chất liệu bạc Thái cao cấp đã tạo nên một vẻ đẹp rất tinh tế và sang trọng.

Mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc Thái gồm 12 viên đá quý. Nó được khắc họa kỹ lưỡng nhỏ gọn, tuy nhiên mỗi viên đá quý lại truyền tải mãnh liệt. Ý nghĩa và giá trị về tinh thần đối với người sử dụng của nó.

Bên cạnh đó, mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc Thái còn mang trong mình những giá trị đạo đức và văn hóa phong phú của đạo Phật. Nó được coi là biểu tượng của sự truyền đạt tri thức và sự giáo dục.

Mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc Thái được làm thủ công tỉ mỉ từ các nghệ nhân bạc Thái. Chất liệu được sử dụng để tạo nên một chiếc dây chuyền có độ bền, giá trị thẩm mỹ lớn.

Mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc Thái cũng được ưa chuộng bởi sự đa dạng. Tùy vào sở thích của mỗi người, mặt dây chuyền có thể được chế tác thành nhiều kiểu dáng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc Thái còn là cách để thể hiện niềm tin và tôn giáo của mỗi người trong đạo Phật. Nó thể hiện sự tôn trọng và sự kính trọng với những giá trị Phật giáo mang lại cho cuộc sống của con người.

Vì vậy, mặt dây chuyền thập nhị thần bát bảo nam bạc Thái không chỉ là một món trang sức đẹp mắt mà còn là một biểu tượng đích thực của nền văn hóa và đạo đức nhân loại.

2: Mặt Dây Chuyền Khắc Chữ Om – Bát Bảo

Mặt dây chuyền hoa mandala khắc Bát bảo cát tường chủng tử Om

Giới thiệu về mặt dây chuyền khắc chữ Om – bát bảo

Mặt dây chuyền khắc chữ Om là một trong những dòng sản phẩm trang sức đá quý được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. Mặt Dây Chuyền này được chế tác từ những viên đá quý tinh khiết, tự nhiên với họa tiết khắc chữ Om độc đáo. Chữ Om là biểu tượng vô cùng quan trọng trong đạo Hindu và được coi là một trong những ký hiệu tân trang nguyên thủy.

Đây cũng là một trong những bộ sưu tập trang sức được coi là bát bảo, đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc, tình yêu thương và sự bảo vệ. Mặt Dây Chuyền Khắc Chữ Om trở thành món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người đàn ông và phụ nữ, từ những người trẻ tuổi cho đến người cao niên. Nó không chỉ là vật trang sức đẹp mắt, mà còn có giá trị tâm linh sâu sắc.

Với sự tinh tế và tỉ mỉ trong cách khắc chữ Om, mỗi món trang sức đá quý được chế tác có một nét độc đáo riêng. Bởi vậy, khi đeo Mặt Dây Chuyền Khắc Chữ Om vàng hay bạc, người mặc sẽ tự tin về ngoại hình của mình và còn cảm nhận được sự gắn kết vào những giá trị tâm linh cao quý mà nó đại diện.

Với sự tỉ mỉ và kỹ thuật làm đá quý tinh xảo, Mặt Dây Chuyền Khắc Chữ Om đã trở thành một biểu tượng thời trang, mang lại niềm vui cho những ai yêu trang sức và tôn vinh giá trị tâm linh của chữ Om.

Bên cạnh giá trị tâm linh, Mặt Dây Chuyền Khắc Chữ Om còn mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Với chất liệu đá quý tinh khiết, nó được xem là biểu tượng của sự thuần khiết, sạch sẽ và thanh cao. Ngoài ra, đá quý còn có khả năng cân bằng năng lượng cho người đeo, giúp tinh thần và cảm xúc được cân bằng, tránh xa những tác động tiêu cực.

Mặt Dây Chuyền Khắc Chữ Om bao gồm nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách và sở thích của mọi người. Chúng được làm từ các loại đá quý khác nhau như đá Thanh Kim, Ngọc Trai, Ruby, Sapphire, Topaz, Peridot, Amethyst, Citrine, Quartz hay Đá Ngọc Hoàng Long.

Với sự đa dạng trong màu sắc và kiểu dáng, Mặt Dây Chuyền Khắc Chữ Om thường được đeo cùng với các loại trang sức khác, dành cho cả nam và nữ. Nó thêm phần tôn lên vẻ đẹp của người đeo và đồng thời mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa tốt lành.

Việc sử dụng mặt dây chuyền còn là cách để thể hiện niềm tin và tôn giáo của mỗi người trong đạo Phật. Nó thể hiện sự tôn trọng, kính trọng với những giá trị Phật giáo mang lại cho cuộc sống

3: MẶT DÂY CHUYỀN TRỤ KINH LUÂN – BÁT BẢO PHẬT GIÁO

Đây là một sản phẩm trang sức mang giá trị tâm linh cao trong Phật giáo. Sản phẩm được tạo hình từ 8 viên đá quý tượng trưng cho 8 điều phải tu tập trong Phật giáo để đạt được sự giác ngộ. Mỗi viên đá đều có ý nghĩa riêng:

 1. Đá Thạch Anh Tím: Tượng trưng cho chính tiết, đạo đức cao quý.
 2. Đá Thạch Anh Hồng: Tượng trưng cho sự vô tư, không ái ngại, không ganh đua.
 3. Đá Ngọc Hoàng: Tượng trưng cho lòng từ bi, một trong Tứ Đại Tánh.
 4. Đá Hắc Ngà: Tượng trưng cho cảm thông, sự biết ơn và lòng hiếu thảo.
 5. Đá Thạch Anh Vàng: Tượng trưng cho sự khéo léo, thông minh và sáng suốt.
 6. Đá Thạch Anh Xanh: Tượng trưng cho sự thành đạt, sự thành công trong cuộc sống.
 7. Đá Thạch Anh Trắng: Tượng trưng cho sự trong sáng và sự thuần khiết tâm hồn.
 8. Đá Thạch Anh Đen: Tượng trưng cho sự kiên định, bền bỉ và trưởng thành

Mặt dây chuyền này được đan bằng những viên đá quý trên, nhấn nhá với thiết kế cổ điển, tinh tế. Đó là một món quà tuyệt vời dành cho những ai yêu thích Phật giáo và trân trọng giá trị tâm linh.

Mặt dây chuyền này còn mang ý nghĩa sâu sắc về tinh thần. Khi đeo, người dùng có thể nhắc nhở mình về 8 điều phải tu tập trong Phật giáo. Để trở nên tử tế hơn, lý trí hơn và xây dựng tình yêu và hạnh phúc với người khác.

Mặt dây chuyền cũng có thể là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè. Tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, lễ Phật… để hiện thực hóa sự quan tâm, chia sẻ và yêu thương.

Ngoài ra, với phụ nữ thì mặt dây chuyền trụ kinh cũng là một vật phẩm thời trang tuyệt đẹp. Nó giúp nàng tôn lên vẻ đẹp mong manh, mềm mại và quý phái của chính mình.

Mặt dây chuyền trụ kinh luân – bát bảo Phật giáo là sản phẩm trang sức, nó mang ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc.  Nó cũng là một món quà ý nghĩa gửi gắm tình cảm và sự chăm sóc đến người thân yêu.

Chính sách bảo hành tại Alyjewely

Khi mua sản phẩm của alyjewelry, quý khách được hưởng chế độ bảo hành và đổi trả. Alyjewelry xin chia sẻ quy trình bảo hành và đổi trả như sau:

 1. Đối với sản phẩm bị lỗi:
 • Khi nhận sản phẩm thấy sản phẩm bị lỗi do sản xuất về chất lượng. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm, hướng dẫn quý khách về thủ tục bảo hành, đổi trả sản phẩm.
 • Quy trình bảo hành hoặc đổi trả sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác.
 1. Đối với sản phẩm đổi trả:
 • Nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm đã mua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả.
 • Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hay sử dụng quá mức. Sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện đổi trả của chúng tôi.
 • Quy trình đổi trả sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác để đảm bảo quyền lợi của khách hàng
 1. Thời gian bảo hành và đổi trả:
 • Thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ được quy định cụ thể tùy theo loại sản phẩm
 • Thời gian đổi trả sản phẩm sẽ là từ 7 đến 14 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm.
 • Quý khách vui lòng giữ nguyên trạng thái và đầy đủ phụ kiện của sản phẩm.
 1. Chi phí bảo hành và đổi trả:
 • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất hoặc về chất lượng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các chi phí liên quan đến bảo hành và đổi trả sản phẩm.
 • Trong trường hợp quý khách muốn đổi trả sản phẩm do không hài lòng. Chi phí đổi trả sẽ tùy thuộc vào quy định của chúng tôi và tình trạng sản phẩm khi quý khách đến để đổi trả.

Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Tham khảo thêm tại :

Facebook: Alyjewelryvn

Website:

Trang Chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *