Các loại vòng tay phố biến hiện nay

vòng tay aly

Khi nói đến đồ trang sức, bạn không thể bỏ qua những chiếc vòng tay xinh xắn. Điều khiến vòng tay trở nên thú vị là chúng có thể được thưởng thức theo một cách hoàn toàn khác so với dây chuyền—sau cùng, bạn có thể nhìn thấy chúng khi đeo chúng! Hoàn hảo cho việc xếp lớp và xếp chồng lên nhau, các loại vòng tay đã được phụ nữ và nam giới đeo qua các thời đại.

Ngày nay, vòng tay được tạo ra từ nhiều loại vật liệu (chẳng hạn như kim loại, vải, nhựa và da) và thường được trang trí bằng đá quý, pha lê, kim loại và ngọc trai. Chúng được thiết kế để phù hợp với mọi lối sống và giới tính. Với rất nhiều vòng tay đẹp để lựa chọn, làm thế nào để bạn tìm được kiểu vòng tay phù hợp với tính cách và phong cách sống của mình?

Có nhiều điều cần xem xét khi bạn mua kiểu vòng đeo tay phù hợp, bao gồm các hoạt động bạn sẽ tham gia, nơi bạn sẽ đến và những gì bạn sẽ đeo. Bạn nên có nhiều kiểu vòng tay trong tủ đồ trang sức của mình để sẵn sàng cho bất kỳ dịp nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những chiếc vòng tay hoàn hảo và cung cấp một số mẹo về cách đeo chúng trong nhiều năm tới.

Các kiểu vòng tay

Lắc tay

Lắc tay Aly
Lắc tay Aly

Kiểu vòng tay bangle có hình tròn và không linh hoạt. Thường được làm bằng vàng hoặc một loại kim loại khác, vòng đeo tay thường có thiết kế đơn giản hoặc chạm khắc. Vòng đeo tay bằng đá quý hoặc kim cương có thể tạo nên một tuyên bố thanh lịch. Chúng trông tuyệt vời khi được đeo một mình hoặc xếp chồng lên nhau với các loại vòng đeo tay khác nhau.

Vòng tay bangle có thể là kiểu bản lề hoặc kiểu trượt. Vòng đeo tay dạng trượt lớn hơn và thường có hình tròn và không vừa vặn như vòng đeo tay có bản lề. Vòng tay bản lề có xu hướng hình bầu dục hơn và vừa vặn với cổ tay hơn. Vòng đeo tay trơn thường có phong cách giản dị hơn và được làm từ những vật liệu rẻ tiền hơn. Vòng tay có bản lề thường có một móc an toàn ngoài móc chính.

Vòng tay đính cườm

Vòng tay cườm có thể mở rộng và co giãn, được sắp xếp theo thiết kế một hàng hoặc nhiều hàng. Chúng cũng có thể có đá quý với nhiều màu sắc khác nhau và trông rất tuyệt khi được xếp lớp trên cả hai cánh tay.

Chuỗi hạt và liên kết

Vòng đeo tay dạng chuỗi và mắt xích được tạo ra bằng cách kết nối các mắt xích thành một dải. Chúng thường được làm từ kim loại như vàng hoặc bạc. Chúng rất linh hoạt và có thể bao gồm từ những chuỗi rất đẹp cho đến những kiểu dáng chunky. Vòng tay dạng chuỗi và mắt xích có sẵn bằng tất cả các loại kim loại quý và rất phù hợp để phối nhiều lớp.

Vòng tay thủ công

Vòng tay thủ công có thể bao gồm từ bạc hoặc vàng được rèn thủ công, cho đến những chuỗi hạt được thiết kế đẹp mắt được xâu thành chuỗi đẹp mắt. Vòng tay được làm thủ công nói chung là những món đồ độc đáo, có một không hai thể hiện sự độc đáo. Một thợ kim hoàn chuyên về đồ trang sức tùy chỉnh có thể làm việc với bạn để tạo ra một món đồ hoàn hảo, một món đồ được thúc đẩy bởi một kỷ niệm tình cảm (chẳng hạn như tạo một chiếc vòng tay bằng đá quý từ chiếc nhẫn đính hôn của một người thân yêu, trong một thiết kế độc đáo, bằng vàng hồng) hoặc một tuyên bố thời trang táo bạo trông chính xác theo cách bạn muốn.

Cổ điển

Vòng tay cổ điển có một nét quyến rũ về chúng mà mọi người yêu thích. Các chi tiết từ dây chuyền an toàn đến móc cài đều rất phức tạp và khó tái tạo, khiến cho một chiếc vòng tay cổ điển trở thành một phụ kiện đặc biệt và độc nhất vô nhị. Ngày nay, nhiều phụ nữ thích có móc cài an toàn hơn là dây chuyền lủng lẳng. Tuy nhiên, chuỗi có thể thêm nhân vật cổ điển.

Mẹo để đeo vòng tay yêu thích của bạn

  • Hãy chắc chắn rằng bạn thắt chặt khóa đúng cách. Nếu móc cài có vẻ yếu hoặc tự mở ra, hãy mang vòng tay đến tiệm kim hoàn của bạn để được điều chỉnh hoặc sửa chữa nhanh chóng.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thắt móc cài (như nhiều người trong chúng ta gặp phải!), hãy nhờ thợ kim hoàn của bạn thay móc cài bằng móc nam châm. Nó sẽ bền hơn và dễ sử dụng, và điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục mặc món đồ yêu thích của mình trong nhiều năm tới.
  • Nếu bạn là người theo kịp phong cách, bạn có thể muốn có các loại vòng tay để xếp lớp trong năm nay. Khi xếp lớp vòng đeo tay, hãy giữ tỷ lệ tương tự nhau để tránh làm rối hoặc lấn át một chiếc vòng tay mỏng manh với một chiếc vòng tay to và nặng. nếu chiếc vòng tay mỏng manh hoặc rất quý giá, đừng tạo lớp cho nó—hãy để nó tự đứng vững.
  • Đừng ngại trộn bạc và vàng, hoặc các kim loại khác. Hãy thoải mái kết hợp một chiếc vòng tay bằng vàng với một chiếc vòng tay bằng bạc hoặc một chiếc vòng tay bằng đồng với một chiếc vòng tay bằng thép
👉👉Theo dõi ALY Jewelry ngay để không bỏ lỡ những thông tin thú vị cùng các ưu đãi mới nhất dành riêng cho khách hàng đã ấn quan tâm shop nhé!😍 
☎️Hotline: +84 869 753 246
Mua vòng tay ở đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *