Bật mí 3 cách làm trắng dây chuyền bạc như mới tại nhà

ảnh trang sức bạc được làm trắng

Trắng dây chuyền bạc luôn là điều mà các tín đồ trang sức đều quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm trắng dây chuyền bạc của mình mà không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đem đến cho cửa hàng trang sức hoặc nhận dịch vụ từ các chuyên gia về trang sức, thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ bật mí cách làm trắng dây chuyền bạc như mới tại nhà một cách đơn giản và an toàn.

1.Sử dụng dung dịch xà phòng

Dung dịch xà phòng là cách làm trắng dây chuyền bạc đơn giản nhất. Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ dung dịch xà phòng và nước vào trong bát, lắc nhẹ bát cho đến khi bọt xà phòng được tạo ra. Sau đó, đặt dây chuyền bạc vào bát và chà nhẹ cho đến khi được trắng sáng.

Top 5 cách rửa đồ trang sức bạc sáng bóng
Sử dụng xà phòng làm trắng bạc

2.Sử dụng baking soda và nước nóng

Baking soda và nước nóng cũng giúp làm trắng dây chuyền bạc một cách hiệu quả. Đầu tiên, bạn hãy để dây chuyền bạc vào trong bát, sau đó cho một lượng nhỏ baking soda và nước nóng vào bát. Sau đó, dùng cái chổi mềm chà nhẹ cho đến khi dây chuyền bạc trở nên sáng bóng.Sử dụng giấm trắng và baking soda

10 Cách Làm Sáng Bạc Tại Nhà Sáng Bóng Như Mới – bTaskee
Sử dụng Baking Soda để làm trắng bạc

3.Giấm trắng được biết đến là một chất làm trắng rất hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng giấm trắng để làm trắng dây chuyền bạc tại nhà. Trộn giấm trắng và baking soda với lượng tương đương và cho vào bát. Sau đó, hãy ngâm dây chuyền bạc vào hỗn hợp này khoảng 2-3 giờ. Sau đó, lấy ra và rửa sạch bằng nước.

Làm sáng trang sức bạc bị đen thật đơn giản chỉ với giấm và muối
Sử dụng giấm trắng và muối

Trong bài viết này chúng tôi đã bật mí cho bạn một số cách làm trắng dây chuyền bạc như mới tại nhà. Với các phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể làm cho trang sức của mình trở nên sáng bóng và đẹp như mới. Hãy thử ngay và cảm nhận sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *