3 Bước Tháo Khuyên Tai Tròn Đơn Giản Cho Nàng Lần Đầu Tiên

Khuyên tai đã trở thành món phụ kiện, trang sức không thể thiếu với những cô nàng sang chảnh và thời thượng. Những đôi khuyên tai tròn được thiết kế với cách tháo cầu kỳ, khiến các nàng khá khó khăn trong việc sử dụng. Dưới đây Aly Jewelry sẽ bật mí cách tháo khuyên tai tròn đơn giản không phải nàng nào cũng biết ^^^

Khuyên tai đã trở thành món phụ kiện, trang sức không thể thiếu với những cô nàng sang chảnh và thời thượng. Những đôi khuyên tai tròn được thiết kế với cách tháo cầu kỳ, khiến các nàng khá khó khăn trong việc sử dụng. Dưới đây Aly Jewelry sẽ bật mí cách tháo khuyên tai tròn đơn giản không phải nàng nào cũng biết ^^^

 

Cách Tháo Khuyên Tai Tròn Đơn Giản

Có rất nhiều người lựa chọn đeo khuyên tai tròn thay vì khuyên tai khác vì nó rất dễ cho việc phối đồ. Không chỉ vậy, thiết kế đơn giản không rườm rà nhưng lại gây ấn tượng với người khác. Tuy được sử dụng khá nhiều nhưng các nàng đã biết cách tháo khuyên tai tròn đúng cách hay chưa?

Nhìn hình dáng thì khuyên tai tròn mang lại vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch nhưng lại có thiết kế vô cùng đa dạng và phức tạp với những cách tháo mở khác nhau. Do vậy nên có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc tháo khuyên tai tròn đúng cách được đề cập. Và dưới đây là các bước tháo khuyên tai tròn đúng cách :

Bước 1: Rửa Sạch Tay

Trước khi thực hiện tháo khuyên tai thì việc đầu tiên mà các nàng cần chuẩn bị đó là phải vệ sinh tay thật sạch sẽ để tránh bị nhiễm trùng vào lỗ xỏ khuyên. Ở bước này các nàng có thể lựa chọn rửa sạch tay bằng xà phòng hay đeo găng tay. Bàn tay của chúng ta có chứa rất nhiều vi khuẩn kể cả khi đã rửa sạch với nước, nên việc vệ sinh sạch sẽ tay trước khi tháo khuyên sẽ tránh để các vi khuẩn lây nhiễm vào lỗ xỏ khuyên.

 

Bước 2: Dùng Nước Ấm Vệ Sinh Tai

Tiếp theo, các nàng phải vệ sinh tai của mình thật sạch.Có thể các nàng chưa biết rằng việc vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai đúng cách có ảnh hưởng đến 80% mức độ lành và ổn định của lỗ xỏ khuyên.

Ở bước này, các nàng nên sử dụng tăm bông hoặc bông gòn thấm ít cồn hay nước ấm để vệ sinh tai. Sử dụng tăm bông hay bông gòn đã thấm cồn xoa nhiều lần quanh vị trí xỏ lỗ và khuyên tai để chùi sạch các vết bẩn, bụi đã bám vào khuyên do sử dụng lâu trong ngày.

Bước 3: Tháo Chốt Vặn Ở Khuyên Tai

Để tháo chốt khuyên tai tròn đầu tiên cần đặt tay đúng vị trí và nên ngồi trước gương để nhìn rõ hơn. Tiếp đó, chỉ cần dùng một tay để nắm chặt phần chốt phía sau và tay còn lại dùng để xoay nhẹ phần chốt khuyên còn lại và nhẹ nhàng kéo ra.

Nếu cảm thấy khó tách chốt khuyên tai tròn ra, có thể xoay chốt khuyên tai tròn theo chiều kim đồng hồ cho chốt lỏng dần ra và dễ tách hơn. Lưu ý là không nên sử dụng lực mạnh vì sẽ dễ gây tổn thương vùng xỏ khuyên và có thể kẹt chặt ở tai.

Một Số Lưu Ý Khi Dùng Khuyên Tai Tròn

Việc xỏ khuyên tai ngày nay đã trở thành mốt ở giới trẻ, đặc biệt với các nàng cá tính và hiện đại thường sẽ có nhiều hơn một lỗ khuyên. Tuy nhiên, sau khi xỏ lỗ khuyên tai các nàng nên nhớ vệ sinh và chăm sóc cẩn thận vết thương sau khi xỏ lỗ.

Làm sao để loại bỏ sẹo lồi khi xỏ khuyên? - Nhà thuốc Long Châu

Khi mới xỏ lỗ khuyên tai, vết thương còn mới các nàng cần phải thật cẩn thận trong việc ăn uống, tránh các đồ ăn cần kiêng vì dễ gây lồi ở lỗ tai. Và lúc này chưa thể đeo luôn những khuyên tai lủng lẳng và thời thượng mà thay vào đó là những đôi khuyên tai nhỏ nhẹ để cho vết thương dễ lành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *